Hậu quả bệnh lậu gây ra là gì?

Điểm trung bình: 4.9/5
Bài viết có ích: 840 lượt bình chọn

Bệnh lậu có thể gây vô sinh – hiếm muộn, nhiễm trùng máu, viêm khớp… nếu chủ quan, không được điều trị kịp thời. Để biết thêm về hậu quả bệnh lậu gây ra là gì, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây qua chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Hậu quả bệnh lậu là gì?

Hau qua benh lau gây ra vô cùng nghiêm trọng nếu người bệnh chủ quan với căn bệnh xã hội này. Cụ thể như sau:

Vô sinh – hiếm muộn

Bệnh lậu có thể gây viêm tắc ống dẫn tinh ở nam giới và viêm tắc vòi trứng ở nữ giới. Các căn bệnh này đều có khả năng dẫn tới vô sinh cao.

Hậu quả bệnh lậu là gì?

Hậu quả bệnh lậu là gì?

Nhiễm trùng máu

Vi khuẩn lậu có thể theo máu gây nhiễm trùng ở nhiều cơ quan khác nhau trong cơ thể người bệnh. Khi bị nhiễm trùng máu, người bệnh thường xuất hiện các biểu hiện như: Sốt, nổi mẩn, đau cứng khớp…

Lậu hậu môn – trực tràng

Đây là hậu quả của giao hợp qua đường hậu môn từ một người bị lậu sinh dục. Khi mắc bệnh, người bệnh chỉ cảm thấy khó chịu hoặc chảy mủ từ hậu môn.

Hậu quả bệnh lậu gây viêm họng, amidan

Bệnh lậu để lâu không điều trị sẽ kích thích họng và tuyến amidan gây đau họng, sưng đỏ vòm họng… nếu người bệnh quan hệ tình dục bằng miệng.

Lậu mắt

Nếu vi khuẩn lan truyền vào mắt do tiếp xúc, mắt có thể bị viêm, đau và sưng đỏ. Trẻ sơ sinh rất dễ bị lây lậu từ đường sinh dục của mẹ, do nhiễm lậu cầu khuẩn trong quá trình sinh.

Với những thông tin nêu trên có thể thấy rằng, hậu quả bệnh lậu vô cùng nghiêm trọng. Vì vậy, ngay khi phát hiện những dấu hiệu đầu tiên của bệnh, bạn nên tới ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín để thăm khám, tìm ra nguyên nhân bệnh lậu và điều trị bệnh kịp thời, tránh những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra.

Điều trị bệnh lậu hiệu quả

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang áp dụng thành công liệu pháp DHA điều trị bệnh lậu an toàn và hiệu quả. Đây là liệu pháp được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

Điều trị lậu hiệu quả bằng phương pháp DHA tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điều trị lậu hiệu quả bằng phương pháp DHA tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phương pháp DHA hội tụ nhiều ưu điểm lớn:

- Không gây đau đớn hay khó chịu cho bệnh nhân.

- Phục hồi sức khỏe nhanh.

- An toàn, không có tác dụng phụ.

- Có thể tiêu diệt hết virus gây bệnh.

- Thời gian chữa trị bệnh ngắn, không ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt của người bệnh.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, mọi chi phí công khai, minh bạch, hồ sơ bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi tới đây thăm khám và điều trị bệnh lậu.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Hậu quả bệnh lậu gây ra là gì?”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới bệnh lậu, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656999 – 1800 6181, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình.