Làm thế nào để biết đã khỏi bệnh lậu?

Điểm trung bình: 4.5/5
Bài viết có ích: 161 lượt bình chọn

Nhiều bệnh nhân thắc mắc rằng: Làm thế nào để biết đã khỏi bệnh lậu? Nếu bạn vẫn chưa tìm ra lời giải đáp chính xác cho vấn đề này thì hãy để các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng giúp bạn nhé!

Làm thế nào để biết đã khỏi bệnh lậu?

Các chuyên gia bệnh xã hội cho biết, làm thế nào để biết đã khỏi bệnh lậu thì người bệnh không thể tự xác định mà cần trực tiếp tới các cơ sở y tế uy tín, chất lượng để bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp kiểm tra, xét nghiệm và đưa ra kết quả chính xác.

Làm thế nào để biết đã khỏi bệnh lậu?

Làm thế nào để biết đã khỏi bệnh lậu?

Để xác định chính xác bạn đã chữa khỏi lậu hay chưa, sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

  • Một là cơ thể bạn vẫn còn các biểu hiện của bệnh lậu: Tiểu rắt, tiểu buốt, chảy mủ dương vật, chảy mủ âm đạo…thì chắc chắn bạn vẫn chưa chữa khỏi bệnh nên cần điều trị theo đúng phác đồ mà bác sĩ đưa ra.
  • Hai là không còn bất cứ triệu chứng nào của bệnh lậu: Trong trường hợp này thì hãy tới ngay bác sĩ để nhận được kết quả chính xác. Tuyệt đối, bạn không được chủ quan, tự ý ngừng liệu trình điều trị vì có thể lúc này lậu cầu khuẩn còn tồn tại trên cơ thể bạn và dễ dàng lây nhiễm sang người khác.

Thông thường, sẽ có 2 cách kiểm tra để biết rằng bệnh lậu của bạn đã chữa khỏi hay chưa. Cụ thể như sau:

  • Xét nghiệm nuôi cấy: Đây là phương pháp xét nghiệm được các chuyên gia khuyên dùng vì nó cho kết quả khá chính xác.
  • Nhuộm gram soi tìm lậu cầu khuẩn: Đây là phương pháp tiến hành lấy dịch niệu đạo (ở nam giới) và dịch âm đạo (ở nữ giới) để xét nghiệm. Nếu kết quả trả về là âm tính thì chắc chắn bạn đã được điều trị khỏi bệnh.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, những bệnh nhân sau khi được điều trị bệnh lậu thì dịch tiết ra ở niệu đạo hay âm đạo thường chứa rất ít hoặc không còn lậu cầu khuẩn. Vì vậy, áp dụng phương pháp soi tìm lậu khuẩn không mang lại kết quả chính xác tuyệt đối, nên bạn cần thực hiện các xét nghiệm khác để đảm bảo không xảy ra sai sót gì.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - địa chỉ tin cậy xét nghiệm và điều trị bệnh lậu

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - địa chỉ tin cậy xét nghiệm và điều trị bệnh lậu

Địa chỉ xét nghiệm lậu chính xác

Bạn vẫn đang lo lắng: Làm thế nào để biết đã khỏi bệnh lậu thì hãy để các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng giúp bạn xác định chính xác. Tới phòng khám, bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi:

  • Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng công tác ở nhiều bệnh viện lớn.
  • Trang thiết bị y tế của phòng khám hiện đại, được nhập khẩu từ những nước có nền y tế phát triển, giúp xét nghiệm và chẩn đoán bệnh chính xác, nhanh chóng.
  • Ứng dụng thành công liệu pháp chữa bệnh lậu hiện đại, hạn chế tối đa khả năng bệnh tái phát.
  • Chi phí khám chữa bệnh công khai, minh bạch, niêm yết theo quy định của Sở y tế.
  • Thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ ra bên ngoài.

Với những ưu thế nổi bật trên thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tới Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng ngay hôm nay để thoát khỏi bệnh lậu sớm nhất có thể!

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Làm thế nào để biết đã khỏi bệnh lậu”. Nếu bạn còn băn khoăn gì về bệnh lậu, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656.999 – 1800.6181, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sĩ giải đáp chi tiết.