Triệu chứng bệnh lậu ở họng

Điểm trung bình: 4.4/5
Bài viết có ích: 202 lượt bình chọn

Triệu chứng bệnh lậu ở họng nếu không phát hiện sớm sẽ gây ung thư vòm họng vô cùng nguy hiểm. Do đó, nhận biết sớm triệu chứng bệnh lậu ở cổ họng là điều rất cần thiết. Sau đây, các chuyên gia bệnh xã hội Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về hiện tượng này, bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Triệu chứng bệnh lậu ở họng

Các chuyên gia bệnh xã hội cho rằng, bệnh lậu ở họng trực tiếp do vi khuẩn lậu cầu gây ra. Sau khoảng thời gian từ 2 - 7 ngày nhiễm phải vi khuẩn lậu thì người bệnh sẽ thấy xuất hiện các triệu chứng đầu tiên của bệnh lậu ở miệng, ở họng.

Triệu chứng bệnh lậu ở họng

Triệu chứng bệnh lậu ở họng

  • Cảm thấy đau rát ở vòm họng: Kèm theo hiện tượng ngứa họng, nuốt thấy vướng và đau, đặc biệt chỉ cần nuốt nước bọt cũng thấy đau rát.
  • Niêm mạc ở miệng bị loét: Cổ họng có biểu hiện sưng đỏ, đặc biệt thấy xuất hiện mủ ở hai lỗ amidan, cổ họng có những nốt mụn đỏ xung quanh.
  • Ho kéo dài: Xuất hiện nhiều dịch đờm lẫn mủ ra cùng nước bọt khi bạn ho.
  • Hạch bạch huyết ở cổ họng sưng tấy.

Những triệu chứng bệnh lậu ở cổ họng nêu trên thường rất giống với triệu chứng bệnh viêm họng nên dễ gây nhầm lẫn. Vì vậy, nhiều người bệnh thường mua thuốc về nhà điều trị. Tuy nhiên, sau khi uống thuốc, bệnh không những không khỏi mà các triệu chứng bệnh lậu sẽ ngày càng nặng hơn, đồng thời còn dễ làm cho vi khuẩn kháng thuốc và dễ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Do đó, các chuyên gia khuyến cáo, khi bạn có triệu chứng bệnh lậu ở họng hãy nhanh chóng tới ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị bệnh kịp thời, tránh biến chứng nguy hiểm có thể gây ra.

Khắc phục triệu chứng bệnh lậu ở họng như thế nào?

Một trong những cách khắc phục triệu chứng bệnh lậu ở họng hiệu quả là áp dụng liệu pháp DHA. Đây là phương pháp mới, hiện đại, hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật, đánh bại nhiều phương pháp truyền thống. Hiện tại, phương pháp này đã và đang được ứng dụng rất thành công tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Khắc phục bệnh lậu ở họng hiệu quả bằng liệu pháp DHA

Khắc phục bệnh lậu ở họng hiệu quả bằng liệu pháp DHA

Ưu điểm của phương pháp này là:

  • Điều trị bệnh lậu nhanh chóng
  • Không gây cảm giác đau đớn
  • Không gây tổn thương tới những vùng da xung quanh
  • Không xảy ra biến chứng
  • Không ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của người bệnh
  • Ngăn ngừa bệnh tái phát trở lại…

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại, phục vụ tốt cho công tác khám và điều trị bệnh lậu hiệu quả. Bên cạnh đó, phòng khám còn thường xuyên nhập khẩu các thiết bị y tế từ các nước có nền y học tiên tiến, giúp kết quả khám chữa bệnh nhanh chóng và chính xác nhất.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Triệu chứng bệnh lậu ở họng”. Nếu bạn còn băn khoăn gì về bệnh lậu cần tư vấn, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656.999 – 1800.6181, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sĩ giải đáp chi tiết.