Xét nghiệm bệnh lậu như thế nào?

Điểm trung bình: 4.2/5
Bài viết có ích: 419 lượt bình chọn

Xét nghiệm bệnh lậu như thế nào? Đây là vấn đề được rất nhiều độc giả quan tâm. Để có thông tin chi tiết, cụ thể về vấn đề này, các bạn hãy cùng các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Xét nghiệm bệnh lậu như thế nào?

Xet nghiem benh lau như thế nào? Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, xét nghiệm bệnh lậu là một trong những xét nghiệm nhỏ của quá trình thăm khám bệnh để tìm ra vi khuẩn lậu. Đây chính là cách để chẩn đoán bệnh chính xác nhất khi mà những triệu chứng bệnh lậu lâm sàng thường dễ bị nhầm lẫn với các bệnh thông thường.

Xét nghiệm bệnh lậu như thế nào?

Xét nghiệm bệnh lậu như thế nào?

Theo các chuyên gia, có rất nhiều cách để xét nghiệm bệnh lậu. Cụ thể như sau:

- Xét nghiệm trực tiếp: Phương pháp xét nghiệm này sẽ được thực hiện hiệu quả với những người bệnh mắc bệnh lậu cấp tính. Còn đối với trường hợp bệnh lậu mãn tính thì hiệu quả sẽ thấp hơn và cần phải lấy trực tiếp dịch ở tuyến tiền liệt để xét nghiệm chính xác.

- Phương pháp nuôi cấy: Đây được coi là phương pháp xét nghiệm bệnh lậu phổ biến được tổ chức y tế thế giới khuyên dùng. Vi khuẩn lậu được nuôi cấy sẽ cho ra kết quả chính xác. Mặc dù vậy, nó vẫn còn tồn tại những hạn chế nhất định bởi nó khá mẫn cảm với những bệnh nhân không có triệu chứng lậu hoặc có nhưng không rõ ràng.

Địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu uy tín

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tự hào là địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Tới đây, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng bởi:

- Các bác sĩ có trình độ chuyên môn caoY bác sĩ trực tiếp lấy mẫu và làm xét nghiệm là những người có kiến thức vững vàng, tay nghề thành thạo khi sử dụng các thiết bị chẩn đoán tiên tiến, hiện đại.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - địa chỉ tin cậy khám và điều trị bệnh lậu

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - địa chỉ tin cậy khám và điều trị bệnh lậu

- Máy móc hiện đạiPhòng khám trang bị các phòng chức năng, phòng xét nghiệm chuyên biệt với đầy đủ dụng cụ hiện đại, giúp rút ngắn thời gian và cho kết quả xét nghiệm chính xác.

- Dịch vụ tốtBệnh nhân đến khám chữa bệnh lậu sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn và hỗ trợ tận tình qua từng bước thăm khám và điều trị.

- Chi phí hợp lý: Phòng khám được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, chi phí khám chữa hợp lý, công khai minh bạch, niêm yết theo đúng quy định.

- Giữ kín thông tin: Nguyên tắc bảo mật luôn được tuân thủ trong suốt quá trình thăm khám, xét nghiệm và điều trị vì lợi ích của người bệnh.

Với những ưu thế trên thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để các chuyên gia của chúng tôi giúp bạn thoát khỏi căn bệnh xã hội “khó nói”.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Xét nghiệm bệnh lậu như thế nào?”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới bệnh lậu, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656999 – 1800 6181, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình.