Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu?

Điểm trung bình: 4/5
Bài viết có ích: 661 lượt bình chọn

Xét nghiệm bệnh lậu sẽ giúp bạn nhận biết sớm căn bệnh và có hướng điều trị kịp thời và cụ thể. Câu hỏi đặt ra là: Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. Bạn hãy chú ý theo dõi nhé!

Xét nghiệm bệnh lậu bằng phương pháp nào?

Bệnh lậu lây nhiễm chủ yếu qua đường quan hệ tình dục không an toàn và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, đe dọa sức khỏe sinh sản của người bệnh. Ngoài ra, con đường lây truyền của căn bệnh này còn có: Dùng chung vật dụng cá nhân, lây truyền từ mẹ sang con, lây nhiễm qua vết thương hở…

Để biết xét nghiệm bệnh lậu ở đâu, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu về phương pháp xét nghiệm bệnh lậu.

  • Phương pháp xét nghiệm trực tiếp: Đây là phương pháp lấy dịch niệu đạo của người bệnh, sau đó đem đi nhuộm, soi bắt màu vi khuẩn gram âm nằm trong bạch cầu đa nhân. Phương pháp này cho hiệu quả xét nghiệm chính xác ở giai đoạn cấp tính, với tỷ lệ lên tới 90%.
  •  Phương pháp nuôi cấy: Đây là phương pháp đem mẫu bệnh phẩm đi nuôi cấy trong môi trường thích hợp, sau đó bác sĩ dựa vào kết quả đó để chẩn đoán bệnh. Thông thường, phương pháp này được chỉ định cho bệnh mắc bệnh lậu nhẹ và được các chuyên gia khuyên dùng.

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu?

Việc lựa chọn địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu ở đâu là điều mà bất cứ bệnh nhân nào cũng cần biết để đảm bảo kết quả được chính xác. Chỉ khi xét nghiệm cho kết quả đúng thì mới có thể đưa ra phác đồ điều trị bệnh lậu hợp lý và hiệu quả.

Vậy tại Hà Nội nên xét nghiệm bệnh lậu ở đâu? Các chuyên gia cho biết, nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - đại chỉ xét nghiệm lậu uy tín tại Hà Nội

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - đại chỉ xét nghiệm lậu uy tín tại Hà Nội

Hiện tại, phòng khám tự hào là cơ sở y tế uy tín, chất lượng, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Tới phòng khám, bạn sẽ an tâm bởi:

  • Phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn: Giàu kinh nghiệm về bệnh xã hội, trong đó có lậu. Bên cạnh đó, y bác sĩ của phòng khám còn được đào tạo bài bản, từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn trong và ngoài nước.
  • Trang thiết bị máy móc của phòng khám hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài: Nhằm mang đến kết quả xét nghiệm chính xác, hỗ trợ tốt cho quá trình điều trị bệnh lậu.
  • Các khoản chi phí được niêm yết công khai: Minh bạch, rõ ràng giúp người bệnh tiện theo dõi.
  • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp: Ân cần với từng bệnh nhân khi tới đây thăm khám, xét nghiệm và điều trị.
  • Độ bảo mật thông tin cao: Hồ sơ bệnh nhân không tiết lộ ra bên ngoài.

Với những ưu thế nổi bật trên thì bạn còn do dự gì nữa mà không tới phòng khám để là bệnh nhân tiếp theo được chữa khỏi bệnh.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về vấn đề “Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu?” thì  hãy đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để nhận mọi dịch vụ tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi qua số máy 0243.9656.999 – 1800.6181 hoặc chọn vào [ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN ] để được các bác sĩ tư vấn cụ thể nhé!

https://www.elementia.com:8080/web/chinhhang/home/-/blogs/-vach-tra-

https://www.elementia.com:8080/web/chinhhang/home/-/blogs/-vach-tran-vien-sui-zextor-tang-cuong-sinh-ly-nam-gioi-tot-nhu-quang-cao-khong-

https://www.elementia.com:8080/web/chinhhang/home/-/blogs/zawa-tang-cuong-sinh-ly-nam-co-tot-khong-gia-bao

https://www.elementia.com:8080/web/chinhhang/home/-/blogs/-boc-phot-thuoc-mr1h-tang-cuong-sinh-ly-nam-gioi-tot-h