Bệnh lậu có tái phát không?

Điểm trung bình: 4.5/5
Bài viết có ích: 97 lượt bình chọn

Bệnh lậu có tái phát không? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều độc giả gửi tới các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Để có câu trả lời chính xác nhất về vấn đề: Bệnh lậu có bị tái phát không, bạn hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Bệnh lậu có tái phát không?

Benh lau chua khoi co tai phat lai khong? Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, bệnh lậu là căn bệnh có mức độ lây lan nhanh chóng. Nếu không điều trị dứt điểm, bệnh sẽ tái phát trở lại.

Bệnh lậu có tái phát không?

Bệnh lậu có tái phát không?

Dưới đây là một số nguyên nhân khiến bệnh lậu tái phát:

- Không điều trị dứt điểm: Vì một số lý do mà bạn không điều trị hết liệu trình hay thấy bệnh thuyên giảm nên tự ý ngưng thuốc. Đây chính là nguyên nhân khiến bệnh lậu tái phát trở lại.

- Lây nhiễm từ bạn tình: Dù bạn đã khống chế vi khuẩn lậu thành công nhưng lại tiếp tục quan hệ với người nhiễm bệnh thì bạn có khả năng tái phát bệnh rất cao. Vì vậy, việc điều trị lậu cần kết hợp cả 2 để khuẩn lậu không có cơ hội xâm nhập trở lại.

- Điều trị sai phương pháp: Nếu bạn không đi thăm khám nhưng tự ý sử dụng thuốc điều trị tại nhà thì có thể khiến bạn phải gánh chịu hậu quả nặng nề từ căn bệnh xã hội nguy hiểm – lậu.

Ngoài những nguyên nhân trên thì việc không đi thăm khám định kỳ theo chỉ dẫn của bác sĩ; quan hệ khi chưa điều trị dứt điểm; vệ sinh vùng kín chưa đúng cách dẫn tới viêm nhiễm… cũng là những nguyên nhân khiến bệnh lậu tái phát trở lại.

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã có lời giải đáp cho câu hỏi: Bệnh lậu có tái phát không? Các chuyên gia khuyến cáo, khi có dấu hiệu của bệnh lậu, bạn cần nhanh chóng tới ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị bệnh dứt điểm, tránh tình trạng bệnh tái phát trở lại.

Điều trị dứt điểm bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Hiện nay, DHA được đánh giá là phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả. Phương pháp này có thể tiêu diệt hết vi khuẩn gây bệnh, tránh tình trạng bệnh tái phát trở lại.

Điều trị bệnh lậu hiệu quả bằng liệu pháp DHA tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điều trị bệnh lậu hiệu quả bằng liệu pháp DHA tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Hiện tại, phương pháp DHA đã có mặt tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp truyền thống, liệu pháp DHA hội tụ nhiều ưu điểm lớn, nổi bật như:

- Ngăn ngừa bệnh tái phát trở lại

- Điều trị bệnh lậu nhanh chóng

- Không gây đau đớn

- Không gây tổn thương tới những vùng da xung quanh

- Không gây biến chứng

- Không ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của người bệnh

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được Sở y tế cấp phép hoạt động, mọi chi phí điều trị bệnh lậu công khai, minh bạch, hồ sơ bệnh nhân được bảo mật an toàn nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi tới đây thăm khám và điều trị.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Bệnh lậu có tái phát không?”. Nếu bạn còn băn khoăn gì về bệnh lậu, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656999 – 1800 6181, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sĩ giải đáp chi tiết.