Chi phí điều trị bệnh lậu là bao nhiêu?

Điểm trung bình: 4.5/5
Bài viết có ích: 601 lượt bình chọn

Bệnh lậu nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn tới hậu quả nghiêm trọng. Do đó, việc điều trị bệnh lậu là rất cần thiết. Vậy chi phí điều trị bệnh lậu là bao nhiêu? Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này. Hãy chú ý theo dõi nhé!

Bệnh lậu là gì?

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, gây ra bởi song cầu khuẩn Neisseria gonorrhoeae. Đây là loại vi khuẩn ký sinh chủ yếu tại bộ phận sinh dục ở người và trong môi trường có nhiệt độ cao, ẩm ướt…

Bệnh lậu là gì?

Bệnh lậu là gì?

Chi phí điều trị bệnh lậu là bao nhiêu?

Chi phi dieu tri benh lau là bao nhiêu? Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, chi phí điều trị bệnh lậu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể như sau:

Chi phí điều trị bệnh lậu là bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng bệnh

Bệnh lậu gồm 2 giai đoạn: Lậu cấp tính và lậu mãn tính. Lậu cấp tính là lậu giai đoạn đầu, ở giai đoạn này cách chữa trị thường đơn giản hơn so với giai đoạn lậu mãn tính. Do đó, chi phí điều trị bệnh lậu ở giai đoạn cấp tính thường thấp hơn so với giai đoạn mãn tính.

Phương pháp điều trị

Phương pháp điều trị cũng là một trong những yếu tố không nhỏ tác động đến chi phí điều trị bệnh lậu. Nếu bạn điều trị lậu bằng phương pháp truyền thống, chi phí có thể rẻ hơn một chút so với phương pháp điều trị hiện đại (liệu pháp DHA) nhưng có thể bạn phải đối mặt với tình trạng “tiền mất tật mang”.

Chi phí điều trị bệnh lậu là bao nhiêu?

Chi phí điều trị bệnh lậu là bao nhiêu?

Chất lượng bác sĩ, cơ sở y tế

Mỗi cơ sở điều trị bệnh lậu thường có một mức phí riêng không đồng nhất. Tuy nhiên, bạn không nên vì ham rẻ mà lựa chọn địa chỉ không uy tín, kém chất lượng. Bởi điều này là mạo hiểm đối với sức khỏe của bản thân. Thực tế đã chứng minh, có nhiều trường hợp vì muốn tiết kiệm chi phí mà lựa chọn những cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng, điều này khiến bệnh không khỏi mà còn trầm trọng hơn.

Do đó, bạn nên lựa chọn cơ sở y tế có đội ngũ y bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại để thăm khám và điều trị. Tuy chi phí có thể cao hơn một chút nhưng chất lượng được đảm bảo.

Chi phí điều trị bệnh lậu phụ thuộc vào thể trạng người bệnh

Người bệnh có sức đề kháng tốt thì việc điều trị bệnh lậu sẽ nhanh đạt hiệu quả hơn, nhờ đó thời gian điều trị được rút ngắn. Vì vậy, chi phí mà họ phải chi trả cũng thấp hơn so với người có sức khỏe kém, phải điều trị trong thời gian dài.

Tại khu vực Hà Nội, nếu bạn muốn chữa dứt điểm bệnh lậu thì có thể tới ngay Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Phòng khám được Sở y tế cấp phép hoạt động, phương pháp chữa bệnh hiện đại,chi phí khám chữa hợp lý, rõ ràng, công khai, minh bạch nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi tới đây chữa bệnh.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Chi phí điều trị bệnh lậu là bao nhiêu?”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới bệnh lậu, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656999 – 1800 6181, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình.