Phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả

Điểm trung bình: 4.1/5
Bài viết có ích: 610 lượt bình chọn

Phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả sẽ giúp bệnh nhân chữa khỏi bệnh sớm. Vậy phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả là gì? Các bạn hãy cùng đội ngũ chuyên gia bệnh xã hội Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả

Lậu là căn bệnh được liệt kê vào danh sách bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm. Bởi căn bệnh này gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, công việc cũng như khả năng sinh sản của người bệnh. Vì vậy, việc điều trị bệnh sớm là điều rất vô cùng cần thiết nhằm mang lại hiệu quả chữa trị cao.

Lưu ý khi điều trị bệnh lậu

Lưu ý khi điều trị bệnh lậu

Khi mắc bệnh lậu, người bệnh cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Phát hiện bệnh sớm: Khi thấy có những triệu chứng như: Tiểu buốt, tiểu ra mủ, tiểu rắt… thì bạn nên đến ngay địa chỉ y tế chuyên khoa để thăm khám và có biện pháp điều trị kịp thời và phù hợp.
  • Nguyên nhân gây bệnh: Khi tìm hiểu được nguyên nhân gây bệnh, các bác sĩ sẽ dựa vào đó mà đưa ra phương pháp điều trị bệnh thích hợp.

  • Điều trị đúng phương pháp: Cần tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ, đúng phác đồ điều trị sẽ giúp quá trình điều trị bệnh được nhanh chóng và có thể loại bỏ vi khuẩn gây bệnh một cách nhanh nhất.

Theo các chuyên gia, hiện nay có thể điều trị bệnh lậu hiệu quả bằng một số cách chữa như sau:

Phương pháp điều trị bệnh lậu bằng thuốc

Nếu bệnh của bạn ở giai đoạn nhẹ thì bác sĩ có thể chỉ định dùng thuốc để điều trị. Thuốc chữa bệnh lậu có thể là thuốc uống, thuốc bôi. Tuy nhiên, người bệnh cần tuân thủ theo chỉ dẫn bác sĩ, tránh tự ý dùng thuốc điều trị tại nhà gây biến chứng bệnh lậu nặng nề thêm.

Phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả bằng ngoại khoa

Hiện nay, DHA được coi là phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả và an toàn nhất. Phương pháp này có khả năng định tính, định lượng, định vị nhằm loại bỏ vi khuẩn gây bệnh lậu mà không gây ra bất cứ tổn thương nào. Bên cạnh đó, DHA còn kích thích tuần hoàn máu, tái tạo các tế bào mới giúp cho quá trình phục hồi bệnh được diễn ra nhanh chóng.

Phương pháp điều trị bênh lậu hiệu quả bằng liệu pháp DHA

Phương pháp điều trị bênh lậu hiệu quả bằng liệu pháp DHA

Ưu điểm của phương pháp DHA đó là:

  • Không cần mổ
  • Không đốt điện
  • Không gây đau đớn
  • Thời gian điều trị ngắn
  • Có hiệu quả đối với cả bệnh nhân bị tái phát nhiều lần

Điều trị bệnh lậu hiệu quả ở đâu?

Hiện tại, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở y tế đã và đang ứng dụng rất thành công phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả - DHA vào quá trình điều trị bệnh lậu.

Với việc áp dụng có hiệu quả liệu pháp này, phòng khám đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi nỗi đau do bệnh lậu gây ra. Không chỉ có phương pháp điều trị lậu hiệu đại mà phòng khám còn hội tụ đội ngũ chuyên gia Việt, có 20 – 30 năm kinh nghiệm trong nghề, đã từng công tác ở nhiều bệnh viện lớn trong cả nước nên bạn hoàn toàn có thể đạt niềm tin vào chúng tôi. >>>TƯ VẤN NGAY<<<

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả”. Nếu bạn còn băn khoăn gì về bệnh lậu cần tư vấn, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656.999 – 1800.6181, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sĩ giải đáp chi tiết.