Cách điều trị lậu hiệu quả nhất hiện nay

Điểm trung bình: 4.4/5
Bài viết có ích: 254 lượt bình chọn

Hiện nay y học tiên tiến có nhiều cách điều trị bệnh lậu. Vậy y học có những cách điều trị lậu hiệu quả nhất hiện nay được áp dụng. Hãy cùng các chuyên gia về y học giải đáp cho bạn biết các phương pháp trị lậu tiên tiến nhất hiện nay nhé.

Những cách điều trị lậu hiệu quả nhất mà y học áp dụng hiện nay

Các chuyên gia cho biết, bệnh lậu không chỉ lây qua đường tình dục không an toàn mà còn có thể lây nhiễm qua đường miệng khi quan hệ tình dục, lây khi dùng chung các vật dụng cá nhân với người khác... Bệnh lậu gây nên tình trạng đau đớn, khó chịu và kèm theo nhiều biến chứng nguy hiểm như: Viêm tuyến tiền liệt, viêm mào tinh hoàn, viêm túi tinh… ở nam giới và viêm buồng trứng, viêm vòi trứng… ở nữ giới. Nguyên tắc điều trị bệnh lậu hiệu quả là kết hợp giữa phương pháp điều trị bệnh và cách phòng tránh. Vì vi khuẩn lậu phát triển rất nhanh nên bệnh nhân mắc lậu cần điều trị sớm khi dấu hiệu của bệnh.

Hiện nay theo các chuyên gia trên thế giới bệnh lậu được điều trị bằng hai cách sau đạt hiệu quả nhất

  • Điều trị bệnh lậu bằng thuốc:

Các chuyên gia cho biết, có nhiều loại thuốc kháng sinh dùng để điều trị bệnh lậu giúp người bệnh giảm bớt cơn đau, khống chế vi khuẩn lây lan rộng. Tuy nhiên, đây chỉ là cách điều trị lậu cấp tính. Phương pháp này không có tác dụng với bệnh lậu mãn tính. Các chuyên gia cũng khuyến cáo rằng, tuyệt đối, bạn không nên dùng  thuốc khi chưa biết rõ nguyên nhân cũng như tình trạng bệnh. Bởi điều này sẽ gây ra tình trạng kháng thuốc, từ đó dẫn tới việc hỗ trợ điều trị sẽ khó khăn hơn.

  • Cách điều trị lậu bằng phương pháp DHA:

Hiện nay, áp dụng liệu pháp DHA trong điều trị bệnh lậu được đánh giá là cách điều trị lậu an toàn và hiệu quả nhất. Phương pháp này được ứng dụng khá thành công tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Ưu điểm vượt trội của liệu pháp DHA đó là: Không gây đau đớn hay khó chịu cho bệnh nhân; Phục hồi sức khỏe nhanh; An toàn, không có tác dụng phụ; Có thể tiêu diệt hết virus gây bệnh; Thời gian chữa trị bệnh ngắn… Dựa vào mức độ phát triển của bệnh nằm trong giai đoạn nào mà bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị bệnh phù hợp với từng bệnh nhân.

Trong quá trình điều trị lậu bạn cần chú ý những điều sau đây để đạt hiệu quả cao nhất.

  • Điều trị bệnh lậu cho cả bạn tình
  • Không quan hệ tình dục trong quá trình điều trị bệnh
  • Không dùng chung vật dụng cá nhân với người khác
  • Thăm khám bác sĩ thường xuyên để đảm bảo vi khuẩn lậu được tiêu diệt triệt để.

Thông thường, lậu được hỗ trợ điều trị hiệu quả nhưng lại không thể phục hồi các tổn thương đã gây ra. Do đó, người bệnh cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, trong thời gian điều trị bệnh lậu không được quan hệ tình dục và sử dụng chất kích thích để quá trình chữa bệnh lậu diễn ra an toàn và thuận lợi nhất.

Hi vọng rằng, những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề: Cách điều trị lậu hiệu quả nhất. Nếu còn thắc mắc nào cần giải đáp, hãy nhấn vào khung chat [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN] hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0243.9656999 – 1800 6181 để đội ngũ bác sĩ sẽ trực tiếp giải đáp giúp bạn. (TH)