Bệnh lậu lây như thế nào?

Điểm trung bình: 4.1/5
Bài viết có ích: 480 lượt bình chọn

Lậu gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy bệnh lậu lây như thế nào? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này, hãy cùng các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Bệnh lậu lây như thế nào?

Khảo sát cho thấy, có rất nhiều người mắc bệnh lậu nhưng không hề biết benh lau lay truyen nhu the nao. Điều này khiến bệnh lây lan nhanh chóng và đang ở mức báo động. Về vấn đề bệnh lậu lây như thế nào, các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, bệnh lậu lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Ngoài ra, bệnh còn lây truyền qua nhiều con đường khác nhau. Cụ thể, bệnh lậu lây truyền như thế nào?

Bệnh lậu lây như thế nào?

Bệnh lậu lây như thế nào?

Bệnh lậu lâu như thế nào? Lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục

Hơn 90% người mắc bệnh lậu lây nhiễm chủ yếu qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Các hoạt động này bao gồm: Giao hợp, quan hệ bằng đường hậu môn…

Bệnh lậu lây qua đường miệng

Trên thực tế, việc ôm hôn, quan hệ tình dục bằng đường miệng cũng là một trong những con đường lây nhiễm bệnh lậu. Bởi niêm mạc ở khoang miệng rất mỏng. Do đó, rất dễ bị tổn thương khi gây tác động bằng cách hôn hay quan hệ bằng miệng.

Bệnh lậu lây như thế nào qua đường ăn uống

Với những bệnh nhân mắc bệnh lậu ở miệng thì khi sinh hoạt, ăn uống chung có thể lây nhiễm cho người khác thông qua việc vi khuẩn tiếp xúc ở chén, muỗng…

Bệnh lậu lây qua đường quần áo

Việc sinh hoạt hay mặc chung quần áo với người mắc bệnh cũng là con đường lây nhiễm căn bệnh xã hội nguy hiểm – bệnh lậu. Bởi lúc này, vi khuẩn lậu có điều kiện xâm nhập vào cơ thể thông qua lớp niêm mạc mỏng, vết xước trên da.

Các chuyên gia cho biết, lậu là căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm. Ngoài tính chất lây lan bệnh nhanh chóng, lậu còn có thể gây viêm nhiễm ngược dòng, vô sinh, nhiễm trùng máu… thậm chí là đe dọa sức khỏe của người bệnh.

Vì vậy, khi nghi ngờ bản thân mắc bệnh lậu, bạn nên tới ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín để thăm khám và có cách điều trị bệnh lậu càng sớm, càng tốt, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Khi mắc bệnh lậu phải làm sao?

Các chuyên gia Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyến cáo, khi mắc bệnh lậu, điều bạn nên làm là tới ngay các cơ sở y tế để điều trị bệnh hiệu quả. Tại khu vực Hà Nội, bạn có thể tới ngay Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1- Bà Triệu- Hai Bà Trưng- Hà Nội.

Điều trị bệnh lậu hiệu quả bằng liệu pháp DHA tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điều trị bệnh lậu hiệu quả bằng liệu pháp DHA tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Hiện tại, phòng khám đã và đang áp dụng thành công liệu pháp DHA điều trị khỏi hoàn toàn bệnh lậu. Phương pháp này hội tụ nhiều ưu điểm lớn, điển hình như:

  • Điều trị bệnh lậu nhanh chóng
  • Không gây cảm giác đau đớn
  • Không gây tổn thương vùng da xung quanh
  • Không gây ra biến chứng
  • Không ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của người bệnh
  • Ngăn ngừa bệnh tái phát trở lại…

Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kết hợp với hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cam kết sẽ đem đến cho người bệnh chất lượng khám chữa bệnh hoàn hảo, chuyên nghiệp với chi phí điều trị bệnh lậu vô cùng hợp lý.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Bệnh lậu lây như thế nào?”. Nếu bạn còn điều gì băn khoăn về bệnh lậu, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656.999 – 1800.6181, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sĩ giải đáp chi tiết.