Xét nghiệm lậu như thế nào?

Điểm trung bình: 4.1/5
Bài viết có ích: 709 lượt bình chọn

Xét nghiệm lậu như thế nào? Đây là vấn đề thắc mắc của rất nhiều độc giả gửi tới các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Để biết chính xác xét nghiệm lậu như thế nào, bạn hãy chú ý bài viết dưới đây để tìm ra lời giải đáp nhé!

Xét nghiệm lậu như thế nào?

Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, để xét nghiệm chính xác có bị bệnh lậu hay không thì các bác sĩ phải thực hiện một số xét nghiệm như sau:

Xét nghiệm lậu bằng cách xét nghiệm dịch niệu đạo

Bác sĩ sẽ lấy dịch mủ từ niệu đạo của bệnh nhân, nhuộm đen, sau đó dùng kính hiển vi để quan sát. Nếu phát hiện vi khuẩn Gram âm ở trong hoặc ngoài bạch cầu đa nhân thì rất có thể bạn đã mắc lậu.

Xét nghiệm lậu như thế nào?

Xét nghiệm lậu như thế nào?

Phương pháp xét nghiệm bệnh lậu này cho kết quả chính xác tới 90% đối với trường hợp mắc bệnh lậu cấp tính. Đối với những bệnh nhân mắc lậu ở giai đoạn mãn tính, tỷ lệ vi khuẩn Gram âm cho kết quả dương tính sẽ thấp hơn, do đó độ chính xác thấp hơn.

Xét nghiệm nước tiểu

Sau khi xét nghiệm xong dịch niệu đạo, để có kết quả chính xác nhất, các bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm nước tiểu và xét nghiệm máu. Với xét nghiệm nước tiểu, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu nước tiểu của người bệnh để mang đi xét nghiệm. Nếu kết quả cho thấy trong nước tiểu có lậu cầu khuẩn thì nguy cơ bạn mắc lậu là rất cao.

Xét nghiệm lậu bằng cách xét nghiệm máu

Đây là xét nghiệm chẩn đoán bệnh lậu chính xác nhất. Bởi lẽ lậu cầu khuẩn có thể xâm nhập trực tiếp vào máu của cơ thể người bệnh. Bên cạnh đó, thực hiện xét nghiệm máu còn giúp bạn sớm phát hiện ra các bệnh lây truyền qua đường tình dục để điều trị kịp thời.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - địa chỉ tin cậy xét nghiệm lậu

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - địa chỉ tin cậy xét nghiệm lậu

Xét nghiệm lậu ở đâu Hà Nội?

Tại khu vực Hà Nội, không khó để tìm kiếm một cơ sở y tế xét nghiệm lậu. Tuy nhiên, để xét nghiệm bệnh lậu chính xác, hiệu quả thì bạn nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm như Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Tới đây, bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi:

- Phòng khám là cơ sở uy tín, được Sở y tế cấp phép hoạt động.

- Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm trong xét nghiệm và điều trị lậu.

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp điều trị bệnh lậu tiên tiến.

- Môi trường khám chữa bệnh thân thiện, thoải mái, đảm bảo giữ kín thông tin của bệnh nhân.

- Chi phí xét nghiệm và điều trị bệnh lậu hợp lý, công khai, minh bạch.

Xét nghiệm bệnh lậu chính xác phụ thuộc vào sự lựa chọn cơ sở y tế của bạn. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng ngay hôm nay để là bệnh nhân tiếp theo được xét nghiệm, chẩn đoán và chữa khỏi bệnh!

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Xét nghiệm lậu như thế nào?”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới bệnh lậu, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656999 – 1800 6181, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình.