Xét nghiệm máu có phát hiện bệnh lậu không?

Điểm trung bình: 4.7/5
Bài viết có ích: 540 lượt bình chọn

Xét nghiệm máu là một xét nghiệm cần thiết để phát hiện nhiều bệnh xã hội nguy hiểm. Vậy xét nghiệm máu có biết bệnh lậu không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời thỏa đáng. Hãy chú ý theo dõi nhé!

Xét nghiệm máu có phát hiện bệnh lậu không?

Lậu là một trong những căn bệnh xã hội có tính lây truyền cao. Bệnh do song cầu khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây nên. Khi nghi ngờ mình mắc bệnh lậu, các bác sĩ khuyên người bệnh nên xét nghiệm để phát hiện bệnh lậu sớm. Vậy xét nghiệm máu có biết bệnh lậu không?

Xét nghiệm máu có phát hiện bệnh lậu không?

Xét nghiệm máu có phát hiện bệnh lậu không?

Các chuyên gia bệnh xã hội khẳng định, xét nghiệm máu là một trong những xét nghiệm chẩn đoán chính xác bệnh lậu. Tuy nhiên, cách này không mấy phổ biến và không được áp dụng rộng rãi. Do đó, khi mọi người có băn khoăn về xét nghiệm máu có phát hiện bệnh lậu không thì nên liên hệ và hỏi ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa.

Cơ sở xét nghiệm bệnh lậu uy tín

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một trong những cơ sở uy tín, xét nghiệm bệnh lậu chuyên nghiệp. Tới đây, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề: Xét nghiệm máu có phát hiện bệnh lậu không vì phòng khám sẽ giúp bạn phát hiện căn bệnh này sớm nhất có thể bằng các thiết bị y tế chuyên dụng.

Xét nghiệm và điều trị lậu hiệu quả tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Xét nghiệm và điều trị lậu hiệu quả tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Ngoài điểm nổi bật về thiết bị y tế, tới đây bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng bởi:

  • Hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏiPhòng khám hội tụ các bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bệnh xã hội, trực tiếp tiến hành xét nghiệm và điều trị bệnh chuyên nghiệp, an toàn.
  • Môi trường y tế sạch sẽ, dụng cụ vô trùng: Phòng khám đảm bảo toàn bộ quy trình xét nghiệm được an toàn, vô trùng, mang đến sự hài lòng cho người bệnh.
  • Chi phí hợp lý, theo đúng quy định của Sở y tế: Tất cả các khoản chi phí của phòng khám hợp lý, được công khai, rõ ràng, tuân theo quy định mà Sở y tế đưa ra.
  • Phục vụ theo đẳng cấp quốc tế, tư vấn trực tuyến 24/24: Phòng khám có tiêu chí “1 bệnh nhân - 1 bác sĩ – 1 y tá ” giúp cho việc theo dõi tình trạng bệnh được sâu sát, dễ dàng và thuận tiện hơn.
  • Bảo mật quyền riêng tư của người bệnh: Chúng tôi bảo mật thông tin, bệnh án và hồ sơ của người bệnh một cách tuyệt đối.

Với những ưu điểm nổi bật trên thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để được xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị bệnh lậu tốt nhất. Bảo vệ sức khỏe của bạn cũng chính là bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn và cả cộng đồng!

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng  về vấn đề “Xét nghiệm máu có phát hiện bệnh lậu không?”. Nếu bạn còn băn khoăn gì về bệnh lậu cần tư vấn, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656.999 – 1800.6181, hoặc nhấp vào khung chat bên cạnh để được các bác sĩ giải đáp chi tiết.