Xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Điểm trung bình: 4.4/5
Bài viết có ích: 922 lượt bình chọn

Xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? Đây là vấn đề thắc mắc của rất nhiều độc giả gửi tới các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Để có thông tin chi tiết, cụ thể về vấn đề này, mời bạn đọc theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Xét nghiệm lậu gồm những gì?

Xét nghiệm bệnh lậu là điều hết sức quan trọng giúp người bệnh biết được chính xác bản thân mình có mắc lậu hay không. Theo các chuyên gia, xét nghiệm bệnh lậu gồm 3 phương pháp cơ bản. Cụ thể như sau:

- Xét nghiệm máu: Đây là phương pháp lấy mẫu máu để thực hiện xét nghiệm nhằm xác định trong máu có chứa vi khuẩn lậu hay không. Cách này còn giúp bạn xác định chính xác bản thân mình có mắc bệnh qua đường tình dục không.

- Lấy mẫu nước tiểu: Chỉ cần lấy một ít nước tiểu bằng các kiểm tra y học sẽ biết được bệnh nhân có vô khuẩn, bình thường hay nhiễm lậu cầu khuẩn.

- Lấy dịch niệu đạo: Đây cũng là một trong những cách để nhận diện vi khuẩn lậu. Việc lấy mủ niệu đạo được tiến hành trước khi người bệnh đi tiểu nhằm đạt kết quả chính xác trong quá trình xét nghiệm.

Xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

 Xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, xét nghiệm lậu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể như sau:

Phương pháp xét nghiệm

Đây là vấn đề đóng vai trò chính quyết định đến chi phí và hiệu quả của quá trình xét nghiệm. Chỉ có phương pháp hiện đại mới có thể đem lại kết quả xét nghiệm chính xác.

Xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào cơ sở xét nghiệm

Người bệnh nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện xét nghiệm. Bởi tại đây sẽ hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Ở những cơ sở xét nghiệm này, tuy chi phí có thể chênh lệch hơn so với những phòng khám chui nhưng bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng và dịch vụ.

Tình trạng bệnh

Bệnh ở giai đoạn đầu thì việc xét nghiệm sẽ dễ dàng và ít tốn kém hơn so với lúc bệnh lậu đã chuyển sang giai đoạn mãn tính.

Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân

Người bệnh có sức đề kháng tốt thì quá trình xét nghiệm sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn so với những người có sức đề kháng yếu. Do đó, chi phí xét nghiệm cũng vì thể mà thấp hơn.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - địa chỉ khám và điều trị lậu uy tín

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - địa chỉ khám và điều trị lậu uy tín

Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền bởi chi phí xét nghiệm cũng như chi phí điều trị bệnh lậu của phòng khám hợp lý, rõ ràng, niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở y tế. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để là bệnh nhân tiếp theo chữa khỏi căn bệnh xã hội khó nói – Lậu!

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới bệnh lậu, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656999 – 1800 6181, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình.