Chữa bệnh lậu mãn tính bằng cách nào?

Điểm trung bình: 4.2/5
Bài viết có ích: 85 lượt bình chọn

Bệnh lậu mãn tính nếu không khắc phục kịp thời sẽ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng. Câu hỏi đặt ra là: Chữa bệnh lậu mãn tính bằng cách nào? Vấn đề này sẽ được giải đáp ngay sau đây. Bạn hãy chú ý theo dõi nhé!

Chữa bệnh lậu mãn tính bằng cách nào?

Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội cho biết, khi bệnh lậu đã tiến triển đến giai đoạn mãn tính thì việc điều trị bệnh đã không hề đơn giản mà phải được hỗ trợ điều trị dựa trên phác đồ tiên tiến, hiện đại bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Hiện nay, chữa bệnh lậu mãn tính có rất nhiều cách điều trị. Cụ thể như sau:

Chữa bệnh lậu mãn tính bằng phương pháp nội khoa

Người bệnh sẽ được bác sĩ chỉ định dùng các loại thuốc đặc trị nhằm khống chế vi khuẩn gây bệnh lậu và dần dần sẽ tiêu diệt chúng. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng phương pháp này để điều trị bệnh lậu vì việc không dùng đúng loại thuốc có thể khiến bệnh ngày càng trở nên trầm trọng hơn, gây khó khăn cho quá trình điều trị bệnh sau này.

Chữa bệnh lậu mãn tính hiệu quả bằng liệu pháp DHA

Chữa bệnh lậu mãn tính hiệu quả bằng liệu pháp DHA

Chữa bệnh lậu mãn tính bằng phương pháp ngoại khoa

Đây là phương pháp chữa lậu mãn tính bằng liệu pháp DHA. Phương pháp này được đánh giá là phương pháp điều trị bệnh lậu triệt để, an toàn và hiệu quả cao đối với người bệnh. Hiện tại, phương pháp này đã và đang được ứng dụng rất thành công tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Ưu điểm của phương pháp này là:

 • An toàn, không gây tác dụng phụ
 • Điều trị bệnh tận gốc, ngăn ngừa bệnh tái phát
 • Không mổ, không tiêm, không đốt điện, không đau, không nằm viện.
 • Hiệu quả lâm sàng tốt, đã chữa khỏi cho rất nhiều trường hợp mắc bệnh.
 • Thời gian điều trị ngắn, không làm ảnh hưởng đến công việc hay học tập.

Địa chỉ chữa bệnh lậu mãn tính an toàn

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chua benh lau man tinh an toàn? Vậy đừng tìm kiếm nữa vì Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Sở dĩ, có thể khẳng định được như vậy là bởi:

 • Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp: Phòng khám có chuyên khoa bệnh xã hội riêng biệt cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có thâm niên trong nghề.
 • Hệ thống trang thiết bị hiện đại: Phòng khám có quy mô tương đối lớn với đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tốt cho công tác khám và điều trị bệnh lậu mãn tính.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - địa chỉ tin cậy điều trị bệnh lậu

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - địa chỉ tin cậy điều trị bệnh lậu

 • Chi phí điều trị hợp lý: Chi phí chữa bệnh lậu mãn tính luôn ở mức giá phù hợp với tất cả mọi người và theo đúng quy định mà Sở Y tế đề ra.
 • Điều trị bệnh hiệu quả: Phòng khám đã chữa trị thành công cho hàng loạt người bệnh mắc bệnh lậu không kể cấp tính hay lậu mãn tính.
 • Dịch vụ y tế chuyên nghiệp: khoa học, chuyên nghiệp và ân cần, chu đáo, luôn làm hài lòng bệnh nhân.
 • Ngoài ra, phòng khám còn có hệ thống đặt hẹn online miễn phí qua HỆ THỐNG TƯ VẤN TRỰC TUYẾN. Người bệnh có thể đặt hẹn với các bác sĩ để nhận mã khám ưu tiên.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy tới phòng khám ngay hôm nay để là bệnh nhân tiếp theo lấy lại sự tự tin trong cuộc sống!

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Chữa bệnh lậu mãn tính bằng cách nào?”. Nếu bạn còn điều gì chưa rõ về bệnh lậu, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656.999 – 1800.6181, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sĩ giải đáp chi tiết.